placeholder

BEAUTIZON KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO CỘNG ĐỒNG

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Beautizon luôn mang trong mình sứ mệnh đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Phương châm của chúng tôi là phát triển bền vững phải đi đôi với việc kiến ​​tạo những giá trị và lợi ích cho cộng đồng. 

Là Doanh nghiệp Việt có vốn đầu tư nước ngoài, Beautizon cam kết sử dụng các nguồn tài nguyên hiệu quả để phát triển các sản phẩm tốt cho làn da và thân thiện với môi trường. Được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của nhà sáng lập đang định cư tại Việt Nam và phương châm hoạt động được đề ra, Beautizon tại Việt Nam được coi như “trụ sở thứ hai”, chú trọng thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và quan tâm đóng góp cho cộng đồng. 

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và tổ chức xã hội như Trại trẻ mồ côi khu vực miền Trung, Hội người già neo đơn tại thành phố Hội An; tài trợ cho các workshop có nội dung liên quan đến trị liệu tâm lý và phát triển bản thân như chương trình “Someone here”, v.v….  Beautizon tin rằng thông qua nhiều hành động nhỏ gộp lại – cùng chung sức thực hiện – có thể lan tỏa những ảnh hưởng to lớn và tích cực cho cộng đồng. 

Bên cạnh chuỗi hoạt động xã hội thường niên, những chương trình mới ấp ủ năm 2021 cũng đang hoàn tất các kế hoạch và chuẩn bị triển khai. Beautizon sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, tham gia vào những hoạt động ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tích cực, góp phần mang đến một cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng. 

Shop

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Beautizon

Đăng ký để nhận ngay 1 Natio toner miễn phí bạn nhé!

  Bằng việc click vào "Đăng ký", bạn đã đồng ý với các điều kiện, chính sách bảo mật của Beautizon và sẽ nhận được những thông báo từ Beautizon.
  Placeholder

  Đăng ký

  Bằng cách nhấp vào “Tham gia ngay bây giờ”, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với Beautizon’s Chính sách bảo mật, Điều khoản chung, Chính sách mua hàng.

  Beautizon uses Google ReCaptcha and by registering, users are subject to Privacy Policy and Terms of Service

  Yêu thích

  My wishlist

  Đăng kí thành viên để đặt hàng nhanh và nhận được nhiều ưu đãi hơn!

  Không có sản phẩm nào trong giỏ