CẬP NHẬT XU HƯỚNG SỐNG XANH CÙNG BEAUTIZON

Trào lưu sống xanh – sạch – đẹp văn minh đang ngày càng phổ biến và trở thành xu thế thống trị trong thời đại mới. Thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe bản thân càng được lan tỏa rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhạy bén với thời đại thông tin, người tiêu dùng thời đại mới luôn cập nhật về tình hình chung, xu hướng mới, cũng như những vấn đề về môi trường, sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Là những người thức thời và không ngại thay đổi, người tiêu dùng Việt đóng vai những người tiên phong và phát triển trào lưu sống xanh đến với cộng đồng. Từ thiết kế mảng xanh ở nhà và góc làm việc, chọn lựa nội thất hoặc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, tất cả đều được chú trọng và cập nhật theo xu thế, nhằm xây dựng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Ở khía cạnh dinh dưỡng, thiết lập một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch, có nguồn gốc hữu cơ, tăng cường hoạt động thể dục thể thao, du lịch sinh thái… là những thay đổi tích cực cần có để xây dựng một lối sống tích cực. Bên cạnh đó, lựa chọn mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng là một đề tài thu hút nhiều sự quan tâm và xu hướng được ủng hộ và ưa chuộng rộng rãi.

Sự phát triển của nền công nghiệp làm đẹp, để tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da với các mức giá cả, mẫu mã đang dạng và công dụng “thần thánh” không phải là điều khó. Tuy nhiên, một số loại mỹ phẩm chứa các thành phần hoá học không tốt cho làn da, được thêm vào mỹ phẩm giúp bảo quản, tạo màu, mùi hương tổng hợp, … Đây thực sự là vấn đề đáng lo ngại nếu sử dụng trong một thời gian dài. Vậy làm sao để chọn được loại mỹ phẩm uy tín, có thành phần tự nhiên, thân thiện với da, an toàn nhu cầu “làm đẹp” trong thời gian dài?

Beautizon luôn mang trong mình sứ mệnh đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và ấp ủ các trách nhiệm xã hội với việc phát triển các sản phẩm “sống xanh”. Từ thông tin minh bạch về bảng các thành phần phức tạp được dùng trong sản phẩm làm đẹp đến sự khác nhau giữa các sản phẩm tổng hợp và thiên nhiên trong chăm sóc da, tóc và cơ thể, người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi luôn chú trọng kiểm duyệt kĩ càng, lựa chọn phân phối các thương hiệu uy tín và phát triển dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng loại da. Beautizon hiện đang là đại diện và nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của các thương hiệu: Sukin Australian Natural Skincare, Andalou Naturals, Antipodes, Natio, Vitaman, giúp cho người tiêu dùng Việt dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với bảng thành phần “xanh” các hợp chất có thể được tìm thấy trong thiên nhiên.

Đặc biệt, để loại bỏ các tác động xấu của các hóa chất tổng hợp gây hại cho làn da, chúng tôi loại bỏ các thành phần tổng hợp ra khỏi bảng thành phần và trong quá trình chiết xuất sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích và hướng dẫn mọi người thực hiện, chuyển đổi sang sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên.

Đừng ngần ngại chia sẻ các vấn đề về da mà bạn đang gặp phải với chúng tôi. Hãy cùng Beautizon lựa chọn một quy trình chăm sóc da tự nhiên, làm đẹp an toàn theo xu hướng sống “xanh”, và góp phần bảo vệ môi trường!

We care about nature – We hope you do too!

Shop

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Beautizon

Đăng ký để nhận ngay 1 Natio toner miễn phí bạn nhé!

  Bằng việc click vào "Đăng ký", bạn đã đồng ý với các điều kiện, chính sách bảo mật của Beautizon và sẽ nhận được những thông báo từ Beautizon.
  Placeholder

  Đăng ký

  Bằng cách nhấp vào “Tham gia ngay bây giờ”, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với Beautizon’s Chính sách bảo mật, Điều khoản chung, Chính sách mua hàng.

  Beautizon uses Google ReCaptcha and by registering, users are subject to Privacy Policy and Terms of Service

  Yêu thích

  My wishlist

  Đăng kí thành viên để đặt hàng nhanh và nhận được nhiều ưu đãi hơn!

  Không có sản phẩm nào trong giỏ