Khoa học chống lão hóa từ Antipodes

Bây giờ bạn không cần phải chọn lựa giữa cam kết gắn bó với lối sống bền vững với môi trường và việc sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa tốt nhất. Antipodes sẽ trao cho bạn cả hai: đây là những sản phẩm làm đẹp xanh có công hiệu chống lão hóa đã được khoa học chứng minh.

Trên thực tế, Antipodes đang đi tiên phong trên lĩnh vực nhỏ hẹp này trên toàn cầu: chăm sóc da hữu cơ và thiên nhiên đạt cấp độ giá trị khoa học trong chống lão hóa mà thông thường chỉ được thấy trong những thương hiệu lớn truyền thống. Và các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa Antipodes chủ đạo đang mang lại những kết quả có tính khoa học vô cùng ấn tượng.

Các điều tra độc lập chỉ ra rằng các sản phẩm này có thể hỗ trợ rất lớn trong việc sản xuất collagen và elastin và hoạt tính chống ô xy hóa trong tế bào da người. Tất cả những chỉ thị này là quan trọng với một diện mạo trông trẻ trung hơn.

Thí dụ, Serum chống ô xy hóa bảo vệ da (Worship Skin Defence Antioxidant Serum) được khoa học chứng minh qua thí nghiệm ống nghiệm là giảm oxy hóa lên đến 90%. Đánh giá về tiềm năng chống oxy hoá của sản phẩm chỉ ra khả năng chống oxy hóa ấn tượng khi dùng trên da.

Nhà thành lập và là giám đốc Antipodes Elizabeth Barbalich đã lèo lái Antipodes trở thành một công ty lấy khoa học làm nền tảng ngay từ đầu, dựa vào tấm bằng khoa học của cô tại trường Đại Học Canterbury. “Người tiêu dùng thông minh xứng đáng nhận được những bằng chứng khoa học trong thị trường tràn ngập các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ và thiên nhiên. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chống oxy hóa tốt nhất, đảm bảo cam kết chân thực nhất trong khả năng vì đặc tính chống oxy hóa được định giá độc lập và khoa học.”

Khoa học chống oxy hóa là một nhân tố lựa chọn quan trọng trong việc chọn lựa các thành phần cá nhân công hiệu cao trong sản phẩm Antipodes.

Thử nghiệm khoa học

Antipodes đã thuê một phòng thí nghiệm riêng để khảo nghiệm công thức Antipodes qua ống nghiệm tế bào nguyên bào sợi người. Các thí nghiệm lâm sàng trên người cho công dụng chống nắng và chống lão hóa tốt nhất và thử nghiệm da liễu cho chăm sóc da nhạy cảm đã hoàn thành khảo nghiệm khoa học của Antipodes.

Elizabeth nói, “Các cuộc khảo nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi thử nghiệm công thức "xa xỉ” toàn bộ để tìm ra loại có công dụng tốt nhất.”
“Dòng chăm sóc da tự nhiên chống lão hóa tốt nhất của chúng tôi đề cao các khám phá khoa học mới như các chiết xuất chống oxy hóa Vinanza mang tính cách mạng. Những chất này tăng hiệu quả cho các loại kem chống lão hóa cho da mặt và serum siêu dưỡng da bởi vì chúng có những kết quả khoa học ấn tượng chỉ ra tiềm năng chống lão hóa. Điều tượng tự cũng xảy ra với những hoạt chất sinh học như mật ong manuka và dầu trái bơ.”

Hang Hoang dịch

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT

Giỏ hàng
0