Những bí quyết để giữ kết nối những ngày giãn cách xã hội vì Covid 19

Làm việc ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội hiện nay đã không còn là điều xa lạ với tất cả chúng ta. Dù chúng ta không tiếp xúc trực tiếp với nhau song quan trọng là đừng quên giữ kết nối, không chỉ với người thân yêu mà còn với chính mình – và công nghệ số là phương thức tốt nhất để làm vậy.

Làm sao để giữ kết nối trong tỉnh thức?

Dẫu hơi bí bách, căng thẳng, song đây cũng là thời điểm hoàn hảo để sống chậm lại và thực sự dành cho bản thân bạn sự yêu thương, chăm sóc ân cần mà bạn xứng đáng được nhận!

Claudia từ đội ngũ marketing của Sukin sẽ đưa ra các gợi ý về việc cô ấy giữ động lực, tích cực và kết nối ra sao.

1. Gọi video cho bạn bè và người thân

Gọi video là phương thức hay nhất để liên lạc và vui vẻ với những người thân yêu. Đây là thời điểm hoàn hảo để hướng dẫn ông bà ba mẹ cách gọi video. Liệu bạn có nhớ những tối cuối tuần đi ăn uống với bạn bè, đồng nghiệp? Hãy sắp xếp gọi video với đội nhóm của mình để dành thêm thời gian với họ.

2. Duy trì vận động

Tập thể dục đều đặn là một trong các phương thức tốt nhất để duy trì sức khỏe và (cả giữ đầu óc khỏe mạnh, tỉnh táo). Đây là thời điểm hoàn hảo để trải thảm Yoga và tìm sự tĩnh lặng (Zen) bên trong bạn, vì thực tế đa số phòng tập yêu thích của chúng ta đang đóng cửa, nhiều giáo viên đang dạy online. Tôi thích có dịp tham gia một lớp trên Zoom cùng một vài trong số giáo viên yêu thích của tôi, thật sự tuyệt vời để đổ mồ hôi trong khi tận hưởng tinh thần cộng đồng!

Thử nghiệm một vài trong số các phòng tập và giáo viên online của tôi:

Good Vibes Yoga
One Hot Yoga
Move Yoga with Travis

3. Xem chung Netflix

Nếu bạn cũng giống tôi, bạn sẽ yêu thích tiện ích mở rộng Google Chrome mới! Netflix Party sẽ giúp bạn “chat” với bạn bè trong khi xem phim và các chương trình truyền hình khi không được ở bên nhau. Cuối cùng sau thời gian đợi chờ, bạn có thể bắt đầu, stop và pause một bộ phim Netflix hay một chương trình mà bạn cùng xem chung với nhóm bạn bè và người thân của bạn, mà không cần phải cố gắng đồng bộ hóa thời gian với mọi người (3, 2, 1...play). Cũng có một thanh “chat” bên cạnh để bạn và bạn bè thảo luận tình tiết phim – rất giống như khi các bạn cùng ngồi xem chung trên ghế sofa.

Hãy tận hưởng một đêm hoàn hảo vào tuần này!

4. Dành cho bản thân thêm chút quan tâm yêu thương và tăng thêm hoạt động cho trò chơi chăm sóc da

Giữ kết nối với bạn bè đồng nghiệp và những người thân yêu là điều tuyệt vời song đừng quên chăm sóc nhân vật quan trọng số 1! Đó chính là bản thân bạn!

Lúc này là thời gian hoàn hảo để thư giãn trong bồn tắm thật lâu mà bạn chưa có lúc nào tận hưởng, thực sự dưỡng ẩm (Sukin Natural Moisturise) cơ thể và mang yêu thương đến cho da bạn vì nó xứng đáng được nhận! Chúng ta yêu thích “nhúng” da của mình vào trong dầu dưỡng & serum (Natural Face Oil & Natural Face Serum), nhất là sau khi đắp mặt nạ (Natural Face Mask)! Tôi đang rất thích! Mặt nạ miếng có thể tự phân hủy mới của Sukin (Biodegradable Sheet Mask) để bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm, đồng thời mang lại vẻ ngoài tuyệt vời khi tham gia họp video.

5. Đăng ký nhận ấn phẩm online và lắng nghe thêm podcast

Tôi đảm bảo rằng bản thân được thư giãn nghỉ ngơi mỗi ngày và đọc các câu chuyện tích cực sẽ giúp thăng bằng cảm xúc trước nhiều chuyện buồn phiền xảy ra khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là thời gian tốt nhất để học một kỹ năng mới hay thử nghiệm một món mới từ các blogger nấu ăn yêu thích của bạn.

Nhiều tạp chí và các tờ báo online sẽ gửi tin tức cập nhật hàng ngày trực tiếp vào inbox của bạn. Podcast là một phương thức tuyệt vời để giữ tâm trí bận rộn, tôi yêu thích các cô gái trên chương trình KIC, Shameless và tất cả các podcast của Mama mia – luôn có thứ hay ho cho mọi người!

6. Bắt đầu tập thiền

Đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian “check in” với bản thân và tránh xa tiếng ồn. Thiền mỗi ngày là phương thức tuyệt vời để duy trì điều này. Tôi yêu thích Head Space App – Với hàng trăm bài bài báo và bài tập thiền có hướng dẫn, mục đích của HeadSpace là thực hành tỉnh thức theo cách dễ tiếp cận với mọi người.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu biết tin các bạn đang giữ kết nối. Ngoài ra, các bạn có thể để lại địa chỉ email bên dưới comment để đội ngũ Beautizon gửi thêm thông tin chia sẻ về phương thức duy trì sức khỏe và sắc đẹp, cũng như học thêm những điều mới mẻ và giữ vững tinh thần tích cực trong những tháng ngày khó khăn khắc nghiệt này. Đồng thời, bất kỳ chia sẻ nào của các bạn trong giai đoạn giãn cách xã hội cũng được Beautizon nhiệt liệt hoan nghênh và trân trọng.

Xin lưu ý, các thương hiệu và công ty được đề cập trong bài không liên kết kinh doanh với công ty chúng tôi.

Yêu thương,
Claudia từ Sukin

Hằng Hoàng dịch

 

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT

Giỏ hàng
0