Những loại dầu dưỡng tốt nhất của dòng Antipodes

Dầu đậm đặc được chiết xuất từ các hạt như hạt Lanh, hạt Chia và hạt Kiwi cung cấp dưỡng chất cao cho da vào sâu trong từng tế bào. Chiết xuất dầu từ những hạt nhỏ xíu này có thể khó khăn, song nhờ phương pháp chiết xuất dầu hạt bền vững nhất là cách ép lạnh thì mọi chuyện trở nên dễ dàng.

Nhờ vào sử dụng nhiệt độ dưới 40°C, dầu được chiết mà không làm hư hạt. Điều này giúp giữ nhiều hơn các đặc tính dưỡng da khỏe mạnh.

Dầu hạt Kiwi đặc, cao cấp và dầu hạt Meadowfoam được dùng trong kem làm sạch mặt, nước hoa hồng, kem giữ ẩm và serum thiên nhiên có công hiệu mạnh khi cần tái sinh làn da, tăng độ ẩm, và giúp vẻ ngoài da trông tươi trẻ và khỏe khoắn.

Dưới dây là một vài trong số các dầu thực vật nguyên chất nhiều dưỡng chất nhất của chúng tôi:

Dầu hạt Kiwi

Dầu hạt Kiwi đặc biệt tốt cho làn da vì tập trung nhiều Omega 3, một axít béo thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể sản sinh. Mức độ Omega 3 cao này giúp chống lại các phân tử gốc tự do mà có thể tác động đến độ dày, độ đàn hồi và độ mềm mại của da. Do Kiwi có nhiều Vitamin C hơn cam, nên dầu hạt Kiwi không chỉ làm chắc da mà còn giúp tái tạo da. Dầu hạt Kiwi được dùng trong Serum hạt Chia &Kiwi (Chia & Kiwi Seed Superfood Serum), Dưỡng môi dầu hạt Kiwi (Kiwi Seed Oil Lip Conditioner) và Kem dưỡng da mắt dầu hạt Kiwi (Kiwi Seed Oil Eye Cream) cũng như Sữa tắm toàn thân và rửa tay Namaste (Namaste Hand & Body Wash) và Sữa tắm toàn thân và rửa tay Nirvana (Nirvana Hand & Body Wash).

Dầu hạt Meadowfoam

Dầu hạt Meadowfoam được chiết xuất từ hạt của loài hoa trắng vàng mỏng của cây Meadowfoam. Loại dầu dưỡng này có đặc tính chống ôxy hóa tuyệt vời, tạo một lớp bảo vệ tự nhiên để khóa ẩm. Nó còn giúp giảm vẻ ngoài của đường nhăn, sẹo và vùng thô ráp. Dầu hạt Meadowfoam được dùng trong Kem dưỡng toàn thân và tay (Jubilation Nourishing Hand & Body) và Sáp dưỡng da Saviour thần thánh (Saviour Skin Balm).


Hạt mâm xôi

Hoa Meadowfoam

Dầu hạt mâm xôi

Dầu hạt mâm xôi là chất chống ô xy hóa cao khác, chứa Vitamin A và E mà giảm được tác hại da và chống được phân tử gốc tự do góp phần lão hóa da. Dầu hạt Mâm xôi, được dùng trong Nước hoa hồng giàu chất chống ô xy hóa Ananda (Ananda Antioxidant-Rich Gentle Toner), còn cung cấp Omega 3 thiết yếu, và 6 axít béo. Nó chứa Vitamin A nên kích thích phục hồi tế bào và ngăn tác hại từ ánh mặt trời.

Dầu hạt Cà rốt

Dầu hạt Cà rốt cũng chứa nhiều chất chống ô xy hóa, giúp bảo vệ da chống lão hóa, thay thế độ ẩm do bay hơi và giúp chống ánh nắng mặt trời. Sữa rửa mặt Patchouli & Chanh Hallelujah và Kem dưỡng mắt dầu hạt Kiwi chứa nhiều dầu hạt cà rốt

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT

Giỏ hàng
0