Sukin

Mọi thứ chúng ta cần phải có để chăm sóc cơ thể có thể tìm thấy trong thiên nhiên.
Sukin - chỉ là những thành phần tự nhiên tốt cho bạn, phù hợp túi tiền mà còn có lợi cho môi trường.

Câu chuyện của chúng tôi

Sukin mong muốn dòng chăm sóc da thiên nhiên sẽ dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Sukin biến mong ước thành hiện thực nhờ sản phẩm sẵn có, giá cả phải chăng và sự dễ dàng tiếp cận thông tin chân thực về thế giới phức tạp của các thành phần được dùng trong sản phẩm làm đẹp truyền thống. Như thế, mọi người sẽ hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định là nên mua đồ nào tốt cho sức khỏe hơn.

CHÍNH NHỮNG THỨ CHÚNG TÔI LOẠI RA NGOÀI MỚI KHIẾN CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT

Xem thêm

Thành phần thiên nhiên

Chúng tôi lựa chọn thành phần nào cần loại ra ngoài và thành phần nào cần trân trọng đưa vào sản phẩm. Sukin được thành lập dựa trên ý thức lợi ích chung về sử dụng các thành phần thiên nhiên đem lại sức sống hơn là các thành phần phi thiên nhiên.
Xem thêm
danh mục các thành phần bị loại bỏ, gọi tắt là bảng "No list"
Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó có thể hấp thụ những thứ chúng ta dùng để bôi lên bề mặt.
Sukin tin rằng mục đích của họ là giúp giảng giải về sự khác biệt giữa sản phẩm chăm sóc da và tóc tự nhiên với sản phẩm tổng hợp, nhân tạo. Sukin là một trong những hãng đầu tiên nói "No" với phụ gia nhân tạo và thành phần độc hại mà có thể gây hại cho chính họ và môi trường sống.
Sukin tin rằng mọi thứ họ cần để tạo ra sản phẩm mà bạn yêu mến và tin dùng đều có thể được tìm thấy trong tự nhiên.
Hiểu rõ những thứ cần phải loại ra ngoài khiến sản phẩm của Sukin thực sự đặc biệt.
Danh mục No List cũng chính là phương thức kinh doanh và phương châm sống hàng ngày của Sukin. Danh mục này là kim chỉ nam cho mọi thứ Sukin tạo ra.
Xem thêm
Bảng danh mục có chứa thành phần không độc hại "Yes List"
Bên cạnh "No list" thì Sukin cũng cam kết "Yes list" vô cùng ấn tượng:
- Nói "CÓ" với việc đồng hành cùng các thương hiệu chung chí hướng, cùng chia sẻ giá trị và phấn đấu hướng tới mục tiêu chung.
- Nói "CÓ'' với việc tạo cho khách hàng một sân chơi để cùng bày tỏ sự yêu mến cho thương hiệu theo một phương thức gắn kết họ với nhau.
- Nói "CÓ'' với việc biến các ý tưởng của khách hàng thành sự thực qua phương thức cho phép họ phát triển, thử nghiệm và chứng minh các sản phẩm mới.
- Nói "CÓ" với việc lên tiếng bảo vệ một phương thức tốt hơn nhằm tạo một giải pháp mới mà không phải thỏa hiệp với môi trường.
- Nói "CÓ'' với vẻ đẹp và sự khỏe khoắn từ trong ra ngoài và Sukin đại diện bình đẳng cho tất cả phụ nữ và đàn ông khỏe mạnh.
- Nói "CÓ'' với việc phát triển và trưởng thành theo thời gian.
- Nói "CÓ'' với tất cả thành phần thiên nhiên.
Xem thêm
Giá trị thương hiệu của Sukin
Từ thiên nhiên
"Mọi thứ bạn cần để nuôi dưỡng cơ thể, bên trong và bên ngoài, có thể được tìm thấy trong thiên nhiên - nên đó là nơi chúng tôi lấy nguyên liệu. Thật đơn giản!"
Sản xuất ở Úc
"Nhà là nơi cư trú của trái tim và ngôi nhà mà chúng tôi được sinh ra và lớn lên là ở Úc. Thế nên, chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc mảnh đất này, giống như nó đã làm với chúng tôi."
Không GMO
"Chúng tôi chọn lựa loại những thành phần biến đổi gen (GMO) ra khỏi sản phẩm của chúng tôi vì chúng không tự nhiên, không tăng độ an toàn cho sản phẩm."
Thuần chay
"Không làm hại các bạn động vật. Chúng tôi đi theo hướng kinh doanh tạo ra dòng chăm sóc da đẹp cho khách hàng một cách tử tế nhất."
Không động vật
"Sukin tự hào không thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Đó là chủ trương mà chúng tôi đã đi theo kể từ ngày chúng tôi khởi nghiệp, suốt cả chặng đường dài từ năm 2007."
Có thể tái chế
Sukin sử dụng nhựa PET trên hầu hết sản phẩm cỡ lớn nhất, có thể tái chế và không chứa chất độc hại Bisphenol (BPA). Ngoài ra còn có thủy tinh Amber và tuýp nhựa PE cho một số sản phẩm, cả hai đều tái chế được 100%.
Trung hòa Carbon
"Chúng tôi không có Dấu chân Carbon. Từ nguồn cho tới sản xuất, tới cung cấp cho da bạn, sản phẩm Sukin trung hòa Carbon 100%, và giúp bạn giảm tác động vào môi trường."
Nước thải an toàn
"Các công thức của Sukin đều mang lại nước thải an toàn, hãy yên tâm rằng những thứ bạn đang dùng sẽ không gây hại sông suối và đời sống của động thực vật một khi chúng được mang đi tiêu hủy."
Sukin đồng hành cùng chương trình hỗ trợ vỉa nước ngầm
Rạn san hô Great Barrier là nhà của 6/7 loài rùa biển cư trú trên hành tinh tuyệt vời của chúng ta. Có khoảng 3000 loại san hô khác nhau và 1700 loài cá cũng gọi REEF là nhà!

Sukin luôn lo lắng về tương lai của Barrier Reef sẽ gặp rủi ro. Chất lượng nước kém là một trong những mối nguy lớn nhất trong vùng đối với tương lai vỉa nước ngầm. Mỗi năm, hàng triệu tấn tạp chất (gồm thuốc trừ sâu và các chất hóa chất độc hại khác) chảy từ vùng đất xói mòn quanh vỉa nước ngầm đổ ra biển, xua đuổi cá, gây tảo nở hoa và làm mồi cho sao biển gai.

Đó là lý do mà Sukin đồng hành cùng tổ chức Greening Australia trong chương trình hỗ trợ vỉa nước ngầm của họ. Mối quan hệ cộng tác này sẽ giúp ngăn chặn tạp chất từ gốc và cải thiện chất lượng nước. Sukin hợp tác với chủ đất và cộng đồng bản địa khắp Rạn San Hô Great Barrier để tái xây dựng vùng đất xói mòn và cải tạo vùng ngập nước ven biển trọng yếu.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi
Lựa chọn thiên nhiên dành cho bạn.
Không hứa hẹn suông, không có quy trình gây hại, chỉ có các thành phần từ thiên nhiên mang lại hiệu quả.
Signature - dành cho mặt
Cảm nhận tốt về những thứ hấp thụ vào da bạn qua dòng Signature của Sukin. Chứa Bơ, Lô Hội, Jojoba, Nụ tầm xuân và Bơ hạt mỡ để nuôi dưỡng da, cùng với hương thơm Signature từ Cam, quýt, Vani và Oải hương để làm tươi mát các giác quan.
Signature - dành cho cơ thể
Cảm nhận về những thứ hấp thụ vào da bạn qua dòng Signature của Sukin. Bơ, Lô Hội, Jojoba, Nụ tầm xuân và Bơ mỡ nuôi dưỡng da, hương thơm Signature từ Cam quýt, Vani và Oải hương làm tươi mát các giác quan.
Chăm sóc tóc
Hoạt chất dưỡng tóc đổi mới đảm bảo mái tóc bạn bóng mượt và khỏe khoắn dần lên. Sản phẩm không chứa sulphat, silicon và hóa chất độc hại làm hư da đầu và gây kích ứng da. Làm sạch và nuôi dưỡng tóc thường, khô và hư tổn, tóc yếu, mỏng, và tóc dầu.
Dòng siêu xanh
Hãy mang đến vẻ tươi sáng cho làn da xỉn màu của bạn bằng dòng siêu xanh thải độc của chúng tôi.
Sản phẩm chứa một hỗn hợp giàu thành phần chống oxy hóa từ cải Kale, tảo xoắn Spirulina, mùi tây Parsley, và tảo lục Chlorella để dưỡng ẩm và mang lại cho da vẻ rạng rỡ. Dòng siêu xanh của Sukin là loại trơn mượt làn da (và có mùi cũng rất tuyệt.)
Dòng cân bằng dầu
Khôi phục độ cân bằng cho da dầu.
Dòng cân bằng dầu của Sukin ở đây để giúp bạn giải quyết vùng chữ T phiền phức. Sản phẩm chứa than tre hoạt tính sẽ giúp bạn loại bỏ dầu thừa, làm sạch lỗ chân lông nhờ thành phần than hoạt tính thấm hút mạnh.
Ngoài ra, Lựu, Việt Quất và Mộc qua cùng có tác dụng dưỡng ẩm và mang đến làn da được cân bằng, khỏe mạnh.
Dành cho da nhạy cảm
Chăm sóc da thiên nhiên không kích ứng da
Được làm từ thiên nhiên cho da nhạy cảm, dòng này chứa Cúc La mã dịu da, Lô hội và Dưa leo làm mát dịu làn da khô. Dòng sản phẩm này được phát triển mà không ẩn chứa tinh dầu gây kích ứng da, mang mùi thương vani dịu nhẹ để đảm bảo da nhạy cảm không bị ngứa.
Ngăn ngừa và chống lão hóa
Giảm sự hình thành các vết nhăn lên đến 78% bằng Ribose nguyên chất.
Sản phẩm giàu thành phần thiên nhiên có tác dụng mạnh như Ribose nguyên chất, dầu Crambe, hoa Bụt giấm trắng và Baobab, nhựa cây Acacia và Bơ ca cao. Các thành phần này giúp dưỡng ẩm để da trở nên trơn láng, căng đầy, bạn sẽ trông trẻ trung tự nhiên hơn sau 14 ngày sử dụng.
Kiểm soát mụn và khuyết điểm
Bắt đầu chống lại nguyên nhân gây mụn chỉ sau 30 phút.
Mụn nhọt, khuyết điểm là hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ các nốt mụn tuổi thiếu niên cho đến các dấu mụn tuổi trưởng thành phiền nhiễu. Dòng Blemish của Sukin sẽ giúp giảm sự xuất hiện các nốt mụn mà không cần dùng các hóa chất độc hại được tìm thấy trong dòng trị mụn truyền thống.
Dòng cà phê

Thức dậy và tỏa sáng cùng Dòng Cà phê của Sukin.

Sản phẩm chứa hạt cà phê có xuất xứ địa phương cùng Lô hội và vỏ dừa, sẽ giúp da có cảm giác được thêm năng lượng, được đánh bóng và làm tươi mới.
Tinh chất nụ tầm xuân
Sản phẩm thiên nhiên đa chức năng
Nếu bạn bị mặc kẹt trên một ốc đảo sa mạc cùng một thành phần thiên nhiên duy nhất trong tay thì hãy chọn dầu Nụ tầm xuân.
Thành phần kỳ diệu từ thiên nhiên gia tăng sức khỏe làn da nhờ chống lại sự mất nước, xoa dịu mẩn đỏ do da khô, đồng thời giảm sự xuất hiện các đường nhăn mảnh. Dòng Nụ tầm xuân còn chứa Mận Kadadu và trái Quandong trong công thức giàu dưỡng chất nên đảm bảo da khô và trưởng thành sẽ được nuôi dưỡng và trở nên căng mượt.
Dành cho Nam giới
Đơn giản hóa dòng chăm sóc da thiên nhiên.
Sukin đã chiếm hết thủ tục buổi sáng của bạn bằng một dòng các sản phẩm dưỡng da thiết yếu để bảo dưỡng làn da sạch sẽ và được dưỡng ẩm. Dòng sản phẩm dùng cách đóng gói để làm sao loại trừ nhu cầu dùng aerosol trong bước cạo râu. Sản phẩm chứa thành phần thiên nhiên như chiết xuất Baobab, Lô hội và Tasmanina Pepper.
Dòng sản phẩm Sukin dành cho nam sẽ gạt đi mối băn khoăn của phái mạnh là không biết nên dùng sản phẩm chăm sóc da nào.
Giỏ hàng
0