about

Beautizon – Green beauty, Clean beauty

Mọi chuyện bắt đầu vào cuối năm 2016 khi nhà sáng lập của BeautizonSteven Stoddart quyết định mang những sản phẩm từ quê hương ông – nước Úc xinh đẹp về Việt Nam. Nuôi trong mình ngọn lửa đam mê về các sản phẩm thiên nhiên cùng một quyết tâm xây dựng một “beauty hub” mà ở đó mọi người có thể tìm thấy những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da với các thành phần thiên nhiên tinh khiết nhất, ông đã từng bước xây dựng Beautizon trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Bắt đầu từ Sukin Australia Natural Skincare – thương hiệu chăm sóc da thiên nhiên bán chạy nhất tại Úc đến Antipodes – mĩ phẩm thuần chay được kiểm nghiệm quốc tế từ New Zealand và rất nhiều các thương hiệu mĩ phẩm, chăm sóc da thiên nhiên dành cho nhiều giới tính, lứa tuổi và mức thu nhập khác nhau, Beautizon tự hào trở thành điểm dừng chân của các tín đồ đam mê làm đẹp, những người yêu giá trị của bản thân và quan tâm đến sự bền vững của môi trường xung quanh. 

Giờ đây, các bạn không chỉ có thể trải nghiệm sản phẩm từ Beautizon qua các cửa hàng như Watson, Guardian,… mà còn có thể tìm được món đồ yêu thích thông qua nền tảng www.beautizon.com.vn với những trải nghiệm mua sắm khác biệt và độc đáo. 

Trong nhiều năm qua, kim chỉ nam của Beautizon chính là: “Give back to the nature and community”. Chúng tôi cam kết hạn chế sử dụng túi nhựa, rác thải và kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, lan toả giá trị tích cực đến xã hội. 

Hãy để Beautizon đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc bản thân kì diệu này! 

Shop

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Beautizon

Đăng ký để nhận ngay 1 Natio toner miễn phí bạn nhé!

  Bằng việc click vào "Đăng ký", bạn đã đồng ý với các điều kiện, chính sách bảo mật của Beautizon và sẽ nhận được những thông báo từ Beautizon.
  Placeholder

  Đăng ký

  Bằng cách nhấp vào “Tham gia ngay bây giờ”, bạn xác nhận rằng bạn đồng ý với Beautizon’s Chính sách bảo mật, Điều khoản chung, Chính sách mua hàng.

  Beautizon uses Google ReCaptcha and by registering, users are subject to Privacy Policy and Terms of Service

  Yêu thích

  My wishlist

  Đăng kí thành viên để đặt hàng nhanh và nhận được nhiều ưu đãi hơn!

  Không có sản phẩm nào trong giỏ